Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Giải bóng đá giáng sinh

Trong những hoạt động để đón chào ngày giáng sinh có hoạt động thể thao vô cùng hấp dẫn đó là giải bóng đá giáng sinh cuộc tranh tài giữa ông già Noel và mụ phù thủy, hãy cùng đón xem và cổ vũ cho ông già Noel nhé.

Thể thao mạo hiểm

Lướt ván trên địa hình sông nước với những quả mìn nổi lềnh bềnh luôn là những cạm bẫy nguy hiểm. Nếu bạn muốn chinh phục thử thách này thì hãy tham gia ngay thôi

Nhảy cầu vách đá

Game Nhảy cầu vách đá là một trong những trò chơi thế thao vô cùng hấp dẫn, bấm để chơi ngay thôi nào! 

Bóng rổ mèo

Thế giới của những chú mèo tổ chức giải bóng rổ nhà nghề. Hãy cùng tham gia giải đấu vô cùng thú vị này.

Người đẹp chơi golf

Golf là một môn thể thao đòi hỏi sự chính xác cao và cả kiên nhẫn nữa. Hãy cùng người đẹp của Game 24h tham gia vào game và ghi những điểm cực kỳ ấn tượng nhé

Ghi bàn đẳng cấp

Trong vai tiền đạo chủ lực, bạn cần thực hiện những pha xử lý bóng và dứt điểm chính xác trong vòng cấm trước sự truy cản của hàng thủ đối phương. Liệu bạn có thể ghi bàn? 

Ếch chạy đua

Gia đình nhà ếch đang tổ chức một cuộc thi thú vị. Luật chơi rất đơn giản, ai nhảy về đích trước sẽ thắng. Tuy nhiên, để giành chiến thắng thì không dễ dàng chút nào.

Tennis 3D

Bạn sẽ đóng vai một vận động viên tài năng của Việt Nam được cử đi tham dự giải đấu lớn nhất thế giới trong bộ môn tennis. Hãy cố gắng hết sức mình để mang vinh quang về cho đất nước nhé!

Lớp học boxing

Bạn là một fan cuồng nhiệt của môn thể thao boxing đầy mạnh mẽ. Chơi game và cùng tham gia vào khóa huấn luyện của những tay boxing huyền thoại nhé.

Bi-a Pool 9 bi

Đây là một phiên bản mới của bi-a pool 9 bóng tuy nhiên luật đã được thay đổi. Hãy cùng chơi và cảm nhận môn thể thao đầy hấp dẫn này các bạn nhé.