Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Bánh cuốn nhân thịt

Barbie đang chuẩn bị món bánh cuốn nhân thịt cho anh bạn trai dễ thương của cô nàng. Bạn hãy cùng Barbie thực hiện món ăn hấp dẫn này nhé.

Bánh quy bí ngô

Món bánh quy bí ngô lạ mắt và hấp dẫn chuẩn bị được hoàn thành bởi đầu bếp Lucy. Tuy nhiên, cô ấy rất muốn chia sẻ với bạn bí quyết thực hiện món ăn đặc biệt này.

Tiệm bánh công chúa

Game tiệm bánh công chúa thuộc thể loại game làm bánh nấu ăn của game24h, tại đây bạn sẽ học làm quản lí cho một cửa hàng bánh ngọt.

Bánh kem nhân cà rốt

Trong mùa hè nóng nực này còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món bánh kem mát lạnh và vô cùng bổ dưỡng với nhân cà rốt bổ xung rất nhiều vitamin A cho đôi khỏe đẹp.

Bánh pudding năm mới

Bánh pudding dành cho năm mới sẽ ngọt ngào và hấp dẫn hơn mọi ngày đấy. Hãy vào bếp và học một vài tuyệt chiêu làm món bánh tuyệt vời này nhé!

Thực đơn Giáng sinh

Một bữa tối ấm cúng trong đêm Giáng sinh với những món ăn tuyệt vời nhất từ đầu bếp Sarah sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn và người thân. Cùng tìm hiểu thực đơn đêm Giáng sinh của Sarah là gì nào!

Làm bánh giáng sinh

Giáng sinh đến rồi hãy làm những món bánh ngon miệng hấp dẫn cho người thân và bạn bè của mình. Hãy cùng chơi game và tạo ra những chiếc bánh thật tuyệt vời nhé.

Làm bánh Valentine

Hương vị đặc biệt của món bánh kem Valentine có thể khiến các cặp đôi bất ngờ. Bạn có muốn chuẩn bị một chiếc bánh như thế cho người ấy? Hãy tham gia trò chơi này và học cách làm nhé!

Lớp học nấu ăn

Game lớp học nấu ăn thuộc thể loại game nấu ăn cực hấp dẫn, hãy thửu sức mình với nhiệm vụ tạo ra chiếc bánh kem nhiều tầng.

Bánh kem nhân đậu phộng

Món bánh kem nhân đậu phộng hoàn toàn khác biệt với cách làm hết sức cầu kỳ. Nhưng với sự hướng dẫn tận tình của đầu bếp Game 24h thì cách chế biến lại trở nên thật đơn giản.