Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Super mario

Anh chàng thợ sửa ống nước Mario đã quá quen thuộc với chuyến phiêu lưu chống lại nấm và rùa. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn gặp khó khăn ngay cả khi đã biết trước mọi thứ. Bởi đây là Super Mario.

Chiến binh Commando

Một game nói về người hùng Commando một mình chống lại kẻ thù.

Naruto Shippuden phiêu lưu

Naruto lại một lần nữa ra tay bảo vệ làng lá trước sự tấn công của các thế lực đen tối. Lần này, Naruto phải đối đầu với một thách thức mới, đó là lũ quái vật muốn thôn tính thế giới ninja.

Ninja gặp Mafia

Trò chơi nói vệ cuộc chiến đầy căng co giữa một bên là chàng Ninja quả cảm và các băng nhóm Mafia tàn bạo với những trang bị vũ khí tối tân. Chơi game và cùng giúp chàng Ninja một tay bạn nhé.

Doremon chạy trốn

Doremon đang chạy trốn, nhưng không phải vì bị ai đuổi, mà vì chính cậu ấy đang đuổi theo thức ăn. Liệu bạn có thể giúp mèo máy vượt qua các chướng ngại vật thỏa mãn cơn thèm ăn không?

Hiệp sĩ giáp sắt

Hiệp sĩ giáp sắt sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm để bảo vệ công lý. Nhưng trong nhiệm vụ lần này, hiệp sĩ cần một trợ thủ đắc lực, vì kẻ thù quá mạnh. Liệu bạn có thể giúp anh ấy?

Cướp biển nổi giận

Bạn là một tên cướp biển danh tiếng và đầy quyền lực, nhưng nay các tên đồng bọn đang có âm mưu sát hại bạn nhằm lật đổ đế chế. Hãy xử lý tất cả bọn chúng nhé !

Siêu nhân điện quang

Đã tới lúc siêu nhân điện quang hành động! Anh cần cứu vũ trụ trước sự xâm chiếm của hành tình bóng tối. Hãy để công lý được thực thi trước khi lũ quái vật đáng sợ hoàn thành âm mưu của chúng.

Siêu nhân sấm sét

Siêu nhân sấm sét đang trên đường xâm nhập vào hang ổ của quái vật. Dù không biết sức mạnh của tên trùm quái vật mạnh cỡ nào, nhưng anh ấy vẫn quyết tậm hoàn thành hành trình này.

Siêu nhân Lego

Đội quân người ngoài hành tinh đang xâm chiếm trái đất. Các siêu nhân Avengers Lego có trách nhiệm bảo vệ hành tinh. Với chiếc phi thuyền tối tân, lieu họ có thể làm được điều này?