Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

5 Anh em siêu nhân 2

Đoàn quân quái thú đang nổi loạn và tấn công thành phố, hãy giúp 5 anh em siêu nhân ngăn chặn đoàn quân nguy hiểm này nhé.

Doremon chạy trốn

Doremon đang chạy trốn, nhưng không phải vì bị ai đuổi, mà vì chính cậu ấy đang đuổi theo thức ăn. Liệu bạn có thể giúp mèo máy vượt qua các chướng ngại vật thỏa mãn cơn thèm ăn không?

5 anh em siêu nhân 4

Siêu nhân đỏ đang bị lũ người máy độc ác giam giữ trong nhà tù đá với hàng ngàn cạm bẫy mà chúng đã dựng sẵn. Bạn hãy giúp siêu nhân thoát khỏi đây an toàn nhé!

Cậu bé rừng xanh

Game Cậu bé rừng xanh với những trận chiến không khoan nhượng bạn đã muốn tham chiến chưa nào! Cùng click chơi ngay thôi!

Siêu nhân khỉ

Game Sieu nhan - Một chú khỉ với sứ mệnh giải cứu đồng loại đang bị mắc kẹt trên những ngọn cây cao. Hãy giúp chú ta hoàn thành nhiệm vụ cao cả này nhé.

Stickman Hook

Game Stickman Hook vô cùng hấp dẫn với những thử thách đu dây không thể bỏ lỡ, bấm để chơi ngay game người que đu dây! 

Batman truy sát

Game Batman truy sát kể về cuộc rượt đuổi của những tên cướp với cảnh sát! Bạn sẽ đóng vai trò là một người hộ trợ giải quyết vụ việc này!

Trốn Tù Siêu Hạng

  Game Trốn Tù Siêu Hạng - super escape masters online

Tiếu ngạo giang hồ PC

Đã vào giang hồ, mãi mãi là người của giang hồ! Đó là những gì mà anh chàng Ninja của chúng ta được dạy, hãy giúp anh ấy thể hiện mình, tiếu ngạo giang hồ, vang danh thiên hạ!

Cuộc chiến nơi công sở

Công ty nơi mà anh chàng Ken làm việc do những áp lực quá lớn của công việc nên đã xảy ra một cuộc chiến giữa các nhân viên và ông chủ của họ.