Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Thiên thần tình yêu

Thiên thần tình yêu là game với lối chơi cải tiến từ game flappy bird với đồ họa và âm thanh sống động.

Chống tắc đường 4

Dưới thời tiết lạnh giá những con đường của thành phố New York bị lớp tuyết dày trơn trượt bao phủ khiến giao thông trở lên hỗn loạn hơn bao giờ hết. Bạn hãy vượt gió rét và điều tiết giao thông giúp con đường luôn thông thoáng nhé.

Pokemon đại chiến

Trong một lần đi câu cá, Max vô tình bị rơi xuống một cái hố sâu. Cậu không ngờ rằng mình đã lạc vào xứ sở Battalia huyền bí, và bị cuốn vào cuộc chiến giữa hai phe tốt và xấu trong game po ke mon hấp dẫn này.

Vua hải tặc

Nhóm hải tặc do Jack Sporo dẫn đầu đã tìm tới hòn đảo châu báu trong truyền thuyết. Tuy nhiên, kho báu ở đây đang được canh giữ bởi những thế lực bí ấn sẽ khiến họ gặp nguy hiểm.

Phòng tuyến zombie 2

Phòng nghiên cứu bí mật của quân đội gặp sự cố khiến cho zombie ở đây có cơ hội thoát ra ngoài. Bạn hãy xây dựng các tháp phòng thủ để tiêu diệt tất cả zombie trước khi chúng kịp trốn thoát.

Chỉ huy thiên hà

Game chỉ huy thiên hà sẽ đặt người chơi vào một nhiệm vụ đầy thử thách, hãy thống lĩnh đội quân máy bay chinh chiến ngoài trái đất...

7 viên ngọc rồng

Những anh hùng trong bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng online sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu truy tìm ngọc đầy li kỳ và hấp dẫn. Những kẻ thù mạnh nhất sẽ dần lộ diện và đem đến những pha chiến đấu hoành tráng.

Doremon tìm bánh

Doremon đang ở thế giới bánh kẹo, và đương nhiên việc đầu tiên mèo ú làm là chén hết những chiếc bánh rán ở đây. Với sự trợ giúp của những đám mây, bạn hãy cùng Doremon đi tìm bánh nhé.

Đặt bom IT 4

Phiên bản 4 của game đặt bom IT cung cấp những bản đồ đầy màu sắc và nhiều chế độ chơi mới. Hãy phát nổ bom, thu thập vật phẩm và đánh bại đối thủ để trở thành một Bomber siêu hạng.

Tiêu diệt máy bay địch

Khéo léo di chuyển tấn công tiêu diệt hết quân địch để ghi điểm, bạn càng tiêu diệt được nhiều địch thì số điểm của bạn càng cao.