Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Cướp biển phiêu lưu

Game cướp biển phiêu lưu kể về hành trình khám phá đảo hoang của gã cướp biển Sheck, hãy giúp đỡ hắn một tay và biết đâu đó, kho báu vàng sẽ được chia cho chính bạn nữa đấy.

Temple run

 Game Temple run vô cùng hấp dẫn với phiên bản 3D không thể bỏ qua, cùng khám phá cuộc chạy trốn kinh điển trong Temple run game24h 

Gogi phiêu lưu

Game gogi phiêu lưu không chỉ đưa chúng ta đến với thế giới thần tiên đầy vui nhộn, mà còn giúp cho chàng lùn Gogi tìm được niềm vui trong cuộc sống nữa đấy!

Chạy trong rừng

 Game chạy trong rừng kể về Kumba và bạn của mình, họ đang rất đói bụng và họ buộc phải vào rừng để tìm kiếm thức ăn. Thế nhưng những mối nguy hiểm trong rừng vẫn luôn rình rập, cùng vào game và giúp những chú khỉ nhé! 

Rồng con phiêu lưu

Chú rồng con có nhiệm vụ thu thập những những viên đá quý. Bạn hãy giúp rồng con hoàn thành nhiệm vụ nhé

Giải cứu công chúa

Công chúa đã bị một con rồng khổng lồ bắt đi. Lần theo dấu vết, hiệp sĩ Taro tìm đến được tòa tháp nơi công chúa bị giam giữ. Giờ đây, anh phải vượt qua các tầng tháp đầy nguy hiểm để giải cứu người đẹp.

Đường về nhà gấu Teddy

Trong chuyến dã ngoại cùng gia đình, cô bé Linh đã bị lạc mất chú gấu teddy của mình. Cố ấy đang rất buồn và nhớ chú gấu. Chơi game và giúp cô bé ấy tìm teddy nhé.

Tiểu quái Sonic

Game Sonic - Hãy phiêu lưu trong thế giới của Sonic và những người bạn trên con đường thử thách đầy trông gai, hãy sẵn sàng chiến đấu với kẻ thù của SOnic.

Siêu nhân chuột

Trở thành siêu nhân bay lượn như chim, bạn đã từng trải qua cảm giác đó chưa, hãy cung tham gia game siêu nhân chuột để thực hiện giấc mơ này!

Trốn nhà đi chơi

Muốn ra khỏi nhà để đi chơi với lũ bạn mà bố mẹ không cho đi. Hãy tìm cách giúp em bé trốn nhà đi chơi các bạn nhé!