Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Huyền thoại siêu nhân đỏ

Trái Đất đang hứng chịu cuộc tấn công của những tên độc tài vũ trụ. Biệt đội siêu nhân đỏ đã được triệu tập để ngăn chặn thảm họa xảy ra. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo họ sẽ thắng, vì kẻ địch quá mạnh.

Siêu nhân vũ trụ

Những hành tinh trong vũ trụ luôn xảy ra xung đột với nhau và đang gấp thiết cần một người đứng ra trấn áp. Chơi game và cùng siêu nhân vũ trụ chinh phục thử thách trong cuộc chiến liên hành tinh bạn nhé.

Game Người Sắt

Game Người Sắt, hãy cùng game24h chinh phục thử thách cùng anh hùng người sắt, click chơi ngay!

Siêu nhân khủng long

Một cuộc đổ bộ bất ngờ của lũ quái vật ngoài hành tinh khổng lồ đã phá hủy phần lớn thành phố. Lúc này, sự xuất hiện của siêu nhân khủng long là hi vọng duy nhất của mọi người.

Siêu nhân sấm sét

Siêu nhân sấm sét đang trên đường xâm nhập vào hang ổ của quái vật. Dù không biết sức mạnh của tên trùm quái vật mạnh cỡ nào, nhưng anh ấy vẫn quyết tậm hoàn thành hành trình này.

5 anh em siêu nhân

Các siêu nhân lại cùng nhau tham gia nhiệm vụ Tia chớp khủng long, hãy cùng giúp các siêu nhân hoàn thành nhiệm vụ khó khăn này nhé.

Siêu nhân Trái Đất

Với nhiệm vụ bảo vệ hòa bình thế giới, siêu nhân Trái Đất đang phải đối mặt với những tên người máy ngoài hành tinh nguy hiểm. Bạn hãy giúp anh ấy một tay nhé!

Siêu nhân nhện

Một tên trộm đã đánh cắp toàn bộ số trang phục của các siêu nhân và treo chúng lên khắp các tòa nhà trong thành phố. Cùng người nhện giúp các siêu nhân tìm lại trang phục của mình và trừng trị tên trộm ranh mãnh này nhé.

Siêu nhân điện quang

Đã tới lúc siêu nhân điện quang hành động! Anh cần cứu vũ trụ trước sự xâm chiếm của hành tình bóng tối. Hãy để công lý được thực thi trước khi lũ quái vật đáng sợ hoàn thành âm mưu của chúng.

Game gia đình siêu nhân

 Game gia đình siêu Nhân để quay trở lại với những nhiệm vụ thú vị,  cùng khám phá các bạn nhé