Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Pikachu

Không cần giới thiệu nhiều về sự hấp dẫn của trò chơi giải đố kinh điển Pikachu. Tựa game đơn giản nhưng vô cùng thú vị này sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời.

Pikachu phiêu lưu

Trò chơi pikachu tìm hình rất quen thuộc. Hãy vượt qua các bài để phiêu lưu đến các hành tinh trên thiên hà nhé !

Pikachu phiên bản mới

Lối chơi kinh điển của Game pikachu phiên bản mới vẫn được giữ nguyên, nhưng sẽ được lồng ghép vào những hình ảnh đặc biệt ngộ nghĩnh và dễ thương cùng một số nhiệm vụ mới. Bạn hãy thử trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này nhé!

Pikachu 24h

Phiên bản pikachu quen thuộc nay đã trở lại với cách chơi hấp dẫn hơn, sáng tạo hơn. Hãy cùng chơi game và trải nghiệm pikachu 24h.

Pikachu trái cây

Khu rừng trái cây đang cần được thu hoạch để bắt đầu một mùa mới. Với lối chơi của Game Pikachu kinh điển, bạn sẽ phải vượt qua các thử thách trong trò chơi trí tuệ độc đáo này.

Pikachu cổ điển

Chơi Game Pikachu 3 Kinh Điển cực HAY hình ảnh và âm thanh cực sống động.

Pikachu 2012

Với những hình ngộ nghĩnh, dễ thương nhưng phiên bản Pikachu 2012 sẽ khó hơn và cũng quy định thời gian hạn chế hơn.

Pikachu nông trại

Lối chơi kinh điển của pikachu đã tới với nông trại của cô bạn nhỏ Jenny. Bạn hãy cùng cô ấy vượt qua các thử thách bất ngờ của trò chơi và khám phá những hình ảnh của nông trại vui nhộn nào!

Pikachu tình yêu

Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc với trò chơi pikachu cổ điển, đã đến lúc đổi gió với trò chơi mới này. Những cung bậc cảm xúc trong tình yêu được thể hiện một cách độc đáo sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Pikachu động vật

Trò chơi pikachu quen thuộc kết hợp với hình ảnh các loài động vật đáng yêu sẽ đem đến cho bạn những bất ngờ mới. Hãy chơi và cảm nhận nét độc đáo trong tựa game này ngay bây giờ!