Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Ninja Lego phiêu lưu

Hòn đảo chết là căn cứ của lũ ninja hắc ám. Nhận thấy chúng đang thực hiện một kế hoạch nguy hiểm tại đây, các ninja lego quyết định thâm nhập vào trung tâm đảo và ngăn chặn bọn chúng.

Ninja lego 2

Cây quyền trượng phép thuật của sư phụ Wusu là mục tiêu tấn công của lũ ninja bóng tối. Mặc dù đã cất giấu nó cẩn thận ở trên thuyền, nhưng các ninja lego vẫn không tránh được một trận chiến nảy lửa.

Đầu bếp chém dưa

Game Đầu bếp chém dưa - Chơi game chém hoa quả vô cùng hấp dẫn, đừng bỏ lỡ trò chơi đầu bếp 

Ninja đột kích 2

Ninja Rogue đã trở lại với một kế hoạch ấn tượng và nguy hiểm hơn. Anh sẽ tấn công thẳng vào kho báu của hoàng cung và giải cứu những tù nhân bị giam giữ. Liệu anh ấy có thành công?

Ninja mèo phiêu lưu

Game Ninja mèo phiêu lưu vô cùng độc đáo và hấp dẫn, bấm chơi ngay trò chơi để trở thành Ninja mèo giỏi nhất

Ninja Rùa

Người chơi vào vai Ninja rùa được giao nhiệm vụ tiêu diệt hết quân địch đầy hấp dẫn, bấm để chơi ngay trò chơi ninja rùa

Ninja lùn

Đội quân ninja lùn bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt những tên trùm độc ác. Khă năng kết hợp và biến hình chính là chìa khóa giúp các ninja chiến thắng. Bạn hay giúp họ một tay nhé.

Ninja heo

Kỳ thi tuyển ninja cao cấp sắp tới gần, nên hai anh em ninja heo đang tập luyện rất chăm chỉ. Bạn hãy giúp họ vượt qua những bài luyện tập vô cùng đặc biệt nhé.

Ninja chiến đấu

 Game Ninja chiến đấu vô cùng kịch tính với nhiệm vụ chiến đấu với những kẻ thù kì dị, chúng sở hữu những kĩ năng chết chóc. Hãy cùng Ninja chiến đấu nào!

Ninja nhảy tường

Chơi game ninja nhảy tường và cùng chinh phục những thử thách đầy thú vị | So tài điểm cao thấp với bạn bè của mình ngay thôi nào