Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Ninja chém hoa quả

Ninja chém hoa quả là phiên bản mới nhất của series chém hoa quả nổi tiếng. Cùng chơi và thử thách khả năng nhanh tay chém quả của bạn

Ninja lego 2

Cây quyền trượng phép thuật của sư phụ Wusu là mục tiêu tấn công của lũ ninja bóng tối. Mặc dù đã cất giấu nó cẩn thận ở trên thuyền, nhưng các ninja lego vẫn không tránh được một trận chiến nảy lửa.

Ninja đột kích

Rouge đang bị truy nã, nhưng anh sớm nhận ra mức giá để tóm mình quá thấp. Không chịu được sự khinh thường này, anh quyết định đánh bóng tên tuổi bằng việc tấn công những tên lính của hoàng gia.

Ninja sát thủ

Hãy cùng chơi game và sát cánh bên Ninja siêu hạng để bảo vệ dân làng khỏi những tên cướp hung tợn.

Ninja Lego phiêu lưu

Hòn đảo chết là căn cứ của lũ ninja hắc ám. Nhận thấy chúng đang thực hiện một kế hoạch nguy hiểm tại đây, các ninja lego quyết định thâm nhập vào trung tâm đảo và ngăn chặn bọn chúng.

Đầu bếp chém dưa

Game Đầu bếp chém dưa - Chơi game chém hoa quả vô cùng hấp dẫn, đừng bỏ lỡ trò chơi đầu bếp 

Ninja đột kích 2

Ninja Rogue đã trở lại với một kế hoạch ấn tượng và nguy hiểm hơn. Anh sẽ tấn công thẳng vào kho báu của hoàng cung và giải cứu những tù nhân bị giam giữ. Liệu anh ấy có thành công?

Ninja mèo phiêu lưu

Game Ninja mèo phiêu lưu vô cùng độc đáo và hấp dẫn, bấm chơi ngay trò chơi để trở thành Ninja mèo giỏi nhất

Ninja Rùa

Người chơi vào vai Ninja rùa được giao nhiệm vụ tiêu diệt hết quân địch đầy hấp dẫn, bấm để chơi ngay trò chơi ninja rùa

Ninja lùn

Đội quân ninja lùn bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt những tên trùm độc ác. Khă năng kết hợp và biến hình chính là chìa khóa giúp các ninja chiến thắng. Bạn hay giúp họ một tay nhé.