Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Làm bánh hamburger

Cô nàng đầu bếp Barbie đang thực hiện món bánh hamburger. Bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu, vào bếp và giúp Barbie một tay. Chiếc hamburger tuyệt ngon đang chờ bạn.

Heo Peppa làm bánh

 Game Heo Peppa làm bánh đầy hấp dẫn, bấm chơi ngay game heo Peppa vô cùng dễ thương

Bánh giáng sinh nhiều tầng

 Cùng học cách làm món bánh giáng sinh nhiều tầng thơm ngon và hấp dẫn với đầu bếp game24h.

Lẩu thập cẩm

Trong những dịp gặp gỡ bạn bè và người thân, lẩu thập cẩm là một món ăn tuyệt vời và cũng đầy ý nghĩa nữa. Bạn hãy cùng đầu bếp của Game 24H tìm hiểu cách chế biến một nồi lẩu thập cẩm ngon tuyệt nhé!

Học làm kem dâu

Game Học làm kem dâu với những thử thách mới đầy hấp dẫn, cùng đến với trò chơi nấu ăn mới này nào!

Nấu ăn ngày tết

Hãy thể hiện tài nội trợ của bạn qua những món ăn trong dịp tết này nhé, click chơi ngay!

Salad ngày tết

Những món ăn chứa nhiều dầu, mỡ trong những ngày tết đã khiến bạn cảm thấy chán ngán vậy thì hãy để lớp học nấu ăn Game 24h hướng dẫn bạn chế biến một món ăn với thành phần chủ yếu là rau, củ, quả chắc chắn sẽ làm bạn vừa lòng.

Pizza hảo hạng

Game Pizza hảo hạng đầy hấp dẫn với những thử thách làm món bánh pizza hấp dẫn nhất, bạn đã sẵn sàng cho trò chơi mới đầy thú vị này chưa nào!

Quán ăn nhanh

Tham gia trò chơi để thử tài kinh doanh cửa hàng ăn uống của chính bạn. Bạn cần nấu các món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Nếu thức ăn cháy hoặc chưa chín, hãy kéo vào thùng rác và tất nhiên là bạn sẽ bị trừ tiền. 

Sushi Nhật Bản

Như thường lệ khi tới với lớp học nấu ăn của Game 24h bạn sẽ luôn được những đầu bếp giỏi nhất hướng dẫn tận tình cách chế biến một món ăn từ đơn giản cho đến phức tạp. Và hôm nay chúng ta hãy thử sức với món Sushi Nhật Bản nhé.