Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Làm bánh pizza trái tim

Game Làm bánh pizza trái tim cực hấp dẫn với những cách làm bánh pizza mới! Chơi game làm bánh pizza 24H

Rau cuộn phô mai

Game Rau cuộn phô mai với những thử thách nấu ăn cực độc đáo, bấm để chơi ngay!

Bánh bí ngô Halloween

Mùa Halloween này, đầu bếp Sarah đã chuẩn bị một món ăn bí mật và vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng cô ấy học cách làm món bánh bí ngô với nước sốt hảo hạng dành riêng cho bàn tiệc Halloween của bạn.

Làm bánh bí ngô

Món bánh bí ngô tuyệt hảo đang chờ bạn chế biến, hãy cùng vào bếp với những quả bí ngô để chế biến món ăn đặc sắc này nhé.

Vua đầu bếp

1000 món ăn từ phomai là điều đầu bếp Mie luôn muốn thực hiện. Trước tiên, bạn hãy xem cô ấy làm 4 món ngon nhất của mình như thế nào nhé!

Quán ăn nhanh

Tham gia trò chơi để thử tài kinh doanh cửa hàng ăn uống của chính bạn. Bạn cần nấu các món ăn theo yêu cầu của khách hàng. Nếu thức ăn cháy hoặc chưa chín, hãy kéo vào thùng rác và tất nhiên là bạn sẽ bị trừ tiền. 

Bánh bí ngô nướng

Cô nàng Violetta đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để thực hiện một chiếc bánh bí ngô hoàn hảo. Nếu hiện tại bạn đang rảnh rỗi, hãy giúp cô ấy một tay nhé.

Hương vị tình yêu

Bella muốn dành trọn trái tim của 3 anh chàng đẹp trai bằng những món ăn ngọt ngào và hấp dẫn của mình. Liệu hương vị tình yêu của Bella có thể chinh phục được cả 3 anh chàng?

Làm bánh mỳ nướng

Game nấu ăn làm bánh mì nướng dành cho tất cả các bạn yêu thích nấu ăn đây, trò chơi mô phỏng làm bánh mì nướng hấp dẫn nhất 2017 trên Game 24H. Hãy click chơi game và cùng khám phá những công thức làm bánh mới nhất các bạn nhé! 

Bữa tối ở Paris

Olivier rất thích nấu món cá hầm phong cách Paris, bởi theo anh ấy đó là món ăn phải có trong một bữa tối hoàn hảo. Liệu món ăn này có những nguyên liệu gì đặc biệt? Bạn hãy thử tìm hiểu nhé!