Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Thực đơn Giáng sinh

Một bữa tối ấm cúng trong đêm Giáng sinh với những món ăn tuyệt vời nhất từ đầu bếp Sarah sẽ là món quà tuyệt vời dành cho bạn và người thân. Cùng tìm hiểu thực đơn đêm Giáng sinh của Sarah là gì nào!

Bánh kem nhà giáng sinh

Bạn có thể làm một chiếc bánh kem lớn bằng cả ngôi nhà dành cho mùa Giáng sinh này. Đây hoàn toàn là sự thật, hãy vào bếp cùng Sarah và hoàn thành món ăn có một không hai này nhé!

Học làm bánh kem

Cùng đầu bếp học làm món bánh kem ngon tuyệt và hấp dẫn nhưng cũng rất đơn giản nhé.

Làm bánh pizza trái tim

Game Làm bánh pizza trái tim cực hấp dẫn với những cách làm bánh pizza mới! Chơi game làm bánh pizza 24H

Bánh kem 20/10

Nhân ngày 20/10 đầy ý nghĩa, hãy vào bếp với người thân yêu của bạn và cùng hoàn thành chiếc bánh kem ngọt ngào tượng trưng cho tình yêu tuyệt đẹp nhé.

Học làm bánh Trung Thu

Bánh nướng là món ăn không thể thiếu được trong mỗi dịp trung thu và được bày bán ở rất nhiều các cửa hàng. Nhưng không biết rằng để làm một chiếc bánh nướng như vậy thì cần những gì nhỉ? Hãy cùng Game 24h tìm hiểu nhé.

Lớp học nấu ăn

Game lớp học nấu ăn thuộc thể loại game nấu ăn cực hấp dẫn, hãy thửu sức mình với nhiệm vụ tạo ra chiếc bánh kem nhiều tầng.

Elsa làm kem cuộn

 Game Elsa làm kem cuộn là một trò chơi nấu ăn đầy hấp dẫn, bạn đã thử làm món bánh kem cuộc đến từ Thái Lan chưa? Nó thực sự rất thơm ngon đấy!

Làm bánh cho pet

 Game làm bánh cho Pet là một trò chơi đầy thú vị, những con thú cưng sẽ thực sự vui vẻ nếu những chiếc bánh salad của chúng được làm đúng yêu cầu. 

Bữa tiệc pizza

 Bữa tiệc pizza sẽ càng trở lên hấp dẫn nếu như bạn cũng góp phần tạo lên những chiếc bánh pizza mới lạ. Hãy cùng vào bếp và làm theo hướng dẫn của đầu bếp trong game bữa tiệc pizza để góp vui các bạn nhé!