Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Thợ săn quái vật

game thợ săn quái vật với những thử thách mới đầy hấp dẫn, cùng khám phá ngay cùng game24h.vn nào các bạn! 

Cái bang nổi loạn

Anh chàng cái bang Hobo đang nằm ngủ thì bỗng nhiên bị đánh. Hóa ra đây là khu vực xây dựng và công an đang cấm người khác vào. Tức quá, Hobo đã thực hiện một hành động khá điên rồ.

Kizi phiêu lưu

Chú khủng long kizi bị lạc vào một hành tinh có trọng lực kỳ lạ. Để thoát khỏi đây, kizi cần vượt qua rất nhiều thử thách khó khăn ở các hòn đảo bay kì lạ. Bạn hãy giúp cậu ấy một tay nhé!

Quái vật xâm lăng

Một chiếc đĩa bay bí ẩn vừa rơi xuống Trái Đất. Như một thói quen, rất nhiều người hiếu kỳ đã chạy tới xem có gì ở trong đĩa bay

Máy bay chiến đấu

Game ban may bay - Kẻ thù đang tấn công vào căn cứ quân sự. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc trực thăng chiến đấu hiện đại ngăn cản và tiêu diệt kẻ thù không cho chúng tấn công vào căn cứ.

Ninja đột kích

Rouge đang bị truy nã, nhưng anh sớm nhận ra mức giá để tóm mình quá thấp. Không chịu được sự khinh thường này, anh quyết định đánh bóng tên tuổi bằng việc tấn công những tên lính của hoàng gia.

Siêu nhân hải tặc

Siêu nhân đang bị lạc trong một thế giới huyền bí. Cách duy nhất để thoát ra là tìm lại các mảnh ghép năng lượng đang được ẩn giấu tại đây. Bạn hãy giúp anh ấy một tay nhé!

Siêu nhân hành động

Đội quân robot từ hành tinh khác vừa đổ bộ xuống trái đất với âm mưu thống trị thế giới. Hãy cùng anh chàng Siêu Nhân tiêu diệt chúng để ngăn chặn âm mưu độc ác này nhé.

Siêu nhân gao

Siêu nhân gao đã lên đường tiêu diệt quái vật. Trên đường đi, sẽ có rất nhiều chướng ngại và cạm bẫy nguy hiểm. Tuy biết rằng siêu nhân rất mạnh và dũng cảm, nhưng bạn cũng đừng vì vậy mà chủ quan nhé.

Ám sát kinh hoàng

Game Ám sát kinh hoàng là một trò chơi hành động độc đáo, tại đây những màn rượt đuổi chiến đấu đầy gay cấn sẽ diễn ra, bạn đã sẵn sàng chơi chưa nào!