Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Đua xe đêm Halloween

Cuộc đua xe trong đêm Halloween sắp bắt đầu. 12 đường đua với địa hình phức tạp cùng những cạm bẫy được giấu sẵn sẽ là thử thách giành cho bạn. Hãy cố gắng giành chiến thắng!

Zuma Halloween

Cùng chơi trò chơi zuma kinh điển đã quyến rũ bạn một thời với phiên bản làm lại mừng ngày lễ Halloween.

Hóa trang halloween

Siêu mẫu nhí Minnie rất thích những trang phục Halloween độc đáo và lạ mắt. Cô ấy đã sưu tập khá nhiều bộ đồ hóa trang trong tủ quần áo, và cần bạn giúp chọn một bộ đẹp nhất.

Bánh gato halloween

 Game bánh gato halloween vô cùng hấp dẫn, bạn đã sẵn sàng với những thử thách mới này chưa nào! Bấm để chơi ngay

Đua xe đêm Halloween

 game đua xe đêm Halloween là một thử thách lái xe địa hình không thể bỏ lỡ, bấm để chơi ngay

Ác mộng

Bạn bị lạc trong một đường hầm tối không thấy lối ra và bị một bóng ma đáng sợ đuổi theo. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vấp ngã và bóng ma bắt kịp? Tốt nhất bạn nên lo việc chạy thật nhanh trước đã.

Bánh bí ngô Halloween

Mùa Halloween này, đầu bếp Sarah đã chuẩn bị một món ăn bí mật và vô cùng hấp dẫn. Hãy cùng cô ấy học cách làm món bánh bí ngô với nước sốt hảo hạng dành riêng cho bàn tiệc Halloween của bạn.

Halloween của Elsa

Game Halloween của Elsa cùng những nàng công chúa sắp diễn ra, hòa mình và không khí lễ hội hóa trang halloween mới nhất 2017 nào các bạn!

Bánh quy Halloween

Món bánh quy Halloween sẽ đem đến cho bạn nhiều bất ngờ thú vị đấy. Hãy cùng vào bếp và tạo nên những chiếc bánh vừa ngon miệng vừa độc đáo nhé!

Lạc vào xứ quỷ

Đêm Halloween, Khoai tây bị mộng du và lái xe đi đâu không rõ. Đến khi tỉnh dậy, ông đã thấy mình ở một vùng đất kỳ lạ với nhiều sinh vật đáng sợ. Liệu ông Khoai tây có thể tìm đường về nhà?