Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Chiến binh huyền thoại

Game chiến binh huyền thoại vô cùng hấp dẫn với những màn chơi  không thể bỏ qua | Click chơi ngay.

Bảo vệ xe tăng

 Game bảo vệ xe tăng đầy hấp dẫn với những thử thách không thể bỏ qua, click chơi ngay game chiến tăng 24h

Bảo vệ thị trấn

Game bảo vệ thị trấn sẽ đưa chúng ta đến với một vùng đất đang bị xâm chiếm bởi lũ zombie khát máu, hãy trở thành chàng cao bồi miền tây và giải quyết chúng!

Angry Birds - Thử tài thiện xạ

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau gặp lại Angry Birds-Những chú chim nổi giận trong một phiên bản khác với cách chơi hoàn toàn mới lạ. Tham gia game và cùng khám phá những điều thú vị trong trò chơi này nhé!

Tiêu diệt hài cốt

Những bộ xương trong nghĩa địa đang sống dậy. Với cây súng lục trong tay, bạn hãy tiêu diệt chúng trước khi chúng bước ra khỏi đây và làm hại con người.

Bắn cá

Những đàn cá đầy màu sắc tuyệt đẹp đang ở trước mắt bạn. Nhiệm vụ của bạn rất đặc biệt, đó là bắn chúng và giành thật nhiều tiền thưởng. Cố gắng bắn những con cá thật to và giành được điểm cao hơn.

Người que bắn nhau 2

Người que bắn nhau 2 là tựa đề game tiếp seri game người quen bắn nhau, hãy tham gia vào game để thể hiện khả năng bắn cung tuyệt vời của bạn nhé.

Thợ săn cướp

Game thợ săn cướp ngân hàng thuộc thể loại game bắn súng mới nhất 2018 tại game 24h. Hãy ra tay trừng trị những tên cướp hung hãn.

Giải cứu xác ướp

Game giải cứu xác ướp vô cùng hấp dẫn với những màn đấu súng độc đáo, cùng chơi game và thể hiện tài thiện xạ của mình qua trò chơi giải cứu xác ướp

Bắn vịt trời

Game bắn vịt trời nằm trong seri game bắn vịt cực đỉnh của game 24h, những hình ảnh bắn vịt 3d đầy thú vị sẽ khiến bạn phải trổ hết tài năng để vượt qua thử thách.