Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Giải đua xe ngược

Thành phố Ruppy đang tổ chức cuộc đua xe ngược chiều vô cùng độc đáo, điều khiển chiếc xe ô tô của bạn về đích đầu tiên nào! Click chơi ngay!

Giải đua xe F1

Gặp gỡ những ông vua về tốc độ trong giải đua xe F1 đầy lôi cuốn. Tham gia game và cùng chiêm ngưỡng những pha rượt đuổi căng thẳng tới nghẹt thở trong trò chơi vô cùng hấp dẫn này nhé.

Đua môtô địa hình

Một tay đua đang muốn khẳng định mình là một tay đua cừ khôi trên những địa hình khó khăn. Hãy giúp anh ta hoàn thành ước mơ nhé.

Đua xe đồng quê

Phải đua xe trên những cánh đồng mấp mô thật không hề dễ dàng. Hãy cố gắng vượt qua thử thách của game đua xe đạp đồng quê bạn nhé !

Đua môtô GP

Giải đua GP nổi tiếng đã khởi tranh. Nhiệm vụ của bạn vô cùng khó khăn khi phải hoàn thành cuộc đua và lập một kỷ lục thế giới mới. Hãy tham gia và thử sức mình ngay bây giờ.

Lái máy bay

Liệu bạn có tố chất của một phi công tài năng? Hãy tới sân bay, thử điều khiển chiếc máy bay quân sự khổng lồ và thực hiện các nhiệm vụ khó khăn từ trung tâm chỉ huy.

Siêu tốc độ

Hàng loạt siêu xe đã sẵn sàng lướt trên đường trong một cuộc đua tốc độ không giới hạn. Hãy nổ máy, nhấn ga và tăng tốc, điều khiển xe của bạn lướt về đích như một tia chớp để giành chiến thắng.

Đua xe F1

Những đường đua F1 trên khắp thế giới đã được chuẩn bị hoàn hảo để dành cho cuộc đua lớn nhất năm. Vào vai một tay lái công thức 1, bạn sẽ có cơ hội tranh tài cùng các đối thủ xuất sắc nhất.

Đua xe siêu cấp

Giờ cao điểm luôn là lúc ùn tắc cao độ.Hãy thể hiện tài lái xe của mình với quái xế cao tốc.