Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Phá tường vàng

Game Phá tường vàng với những thử thách bắn bóng phá gạch không thể bỏ lỡ, click để chơi ngay nào!

Ninja heo

Kỳ thi tuyển ninja cao cấp sắp tới gần, nên hai anh em ninja heo đang tập luyện rất chăm chỉ. Bạn hãy giúp họ vượt qua những bài luyện tập vô cùng đặc biệt nhé.

Pacman ăn bánh

Game Pacman thuộc thể loại game kinh điển được rất nhiều người biết đến. Bạn hãy giúp Pacman ăn thật nhiều bánh nhé !

Hang ổ quái vật

Giữa đại dương tồn tại một hòn đảo bí mật nơi một bộ lạc đã sinh sống hàng ngàn năm. Tuy nhiên, rất nhiều quái vật bỗng xuất hiện và đe dọa sự an toàn của mọi người ở đây.

Đặt bom IT 5

Đã đến lúc bùng nổ thật sự với đấu trường bom IT! Các đối thủ đã sẵn sàng để dội bom bạn và giành lấy chiến thắng. Hãy thử sức trong các trận đấu nảy lửa cùng nhiều chế độ chơi mới vô cùng bất ngờ.

Bảo vệ bóng

 Game bảo vệ bóng với cách chơi hoàn toàn mới đang chờ đón các bạn, click để vượt qua những thử thách đầy thú vị này nào!

Game bí kíp luyện rồng

Game Bí kíp luyện rồng sẽ đưa chúng ta đến với đấu trường rồng lửa, cùng luyện rồng và chiến đấu nào!

Công thành chiến

Vương quốc Kingdom đang chờ đợi những vị anh hùng có thể giúp họ tiêu diệt quái vật và mang lại hòa bình cho thế giới. Liệu bạn có thể giúp họ đạt được mong ước này?

Cuộc chiến xuyên thế kỷ 3

Cuộc chiến giữa hai bộ lạc cổ đại đã diễn hàng ngàn năm và vẫn còn tiếp tục, hãy cùng chơi game cuộc chiến xuyên thế kỷ và tham gia vào những cuộc chiến thế kỷ bất tận giữa hai bộ lạc.

Nuôi rồng

Game Nuôi Rồng là một trong những trò chơi yêu cầu sự khéo léo rất nhiều ở người chơi! Bạn hãy thể hiện khả năng của mình đi nào!