Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Bắn hạ zombie

Cùng tham gia những bàn đấu zombies đầy tính chiến thuật giữa 2 bên người lính và đội quân zombies hùng hậu. Liệu bạn có thể giành chiến thắng ?

Chỉ huy quân sự

Trở thành vị đại tướng với biệt tài chỉ huy bộ đội xung trận bách chiến bách thắng với trò chơi điện tử chỉ huy quân sự đầy tính chiến lược hấp dẫn.

Game bí kíp luyện rồng

Game Bí kíp luyện rồng sẽ đưa chúng ta đến với đấu trường rồng lửa, cùng luyện rồng và chiến đấu nào!

Cờ tướng

Game Cờ tướng là một trong những môn thể thao trí tuệ nổi tiếng nhất. Trong trò chơi này, bạn có thể lựa chọn thử thách với máy, đánh 2 người, hoặc giải mã các bàn cờ thế.

Cờ tỷ phú

Bạn đã quá quen với trò chơi cờ tỷ phú rồi phải không nào? Trong trò chơi này, các ván cờ gay cấn và đầy bất ngờ sẽ được tái hiện với một vài sáng tạo trong luật chơi đấy.

Cậu bé rừng xanh

Game Cậu bé rừng xanh với những trận chiến không khoan nhượng bạn đã muốn tham chiến chưa nào! Cùng click chơi ngay thôi!

Thợ xây cầu

Thợ xây cầu là game html5 chủ đề game chiến thuật xây dựng và thiết kế cầu đường, người chơi sẽ được cung cấp một số nguyên vật liệu và nhiệm vụ bạn là xây một cây cầu đủ tốt để cho xe ô tô đi qua.

Bay cùng Doremon

Nobita và Doremon đang bị lạc trên hòn đảo bí ẩn. Và cách duy nhất để họ thoát khỏi đây là truy tìm những miếng sushi bị thất lạc để hoàn thành miếng ghép cuối cùng trên phiến đá cổ.

Pháo đài phòng thủ

Hòn đảo của bạn bị đội quân xâm lăng đánh chiếm, chúng đã cố gắng phá hủy các pháo đài và đổ bộ lên hòn đảo, hãy giúp các chiến binh chống lại đội quân này nhé.

Hoa quả phòng thủ

Những động vật gây hại luôn tìm cách phá hủy khu vườn xanh tốt nơi có rất nhiều loài cây trái đang sinh sống. Để bảo vệ sự bình yên vốn có này những hoa quả tại đây đã đứng lên ngăn chặn mọi hành vi xâm lược của chúng.