Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Cuộn Sushi

 Học cách làm món cơm cuộn sushsi món ăn truyền thống của người nhật bản trong game cuộn sushi online 24h cùng cô đầu bếp dễ thương.

Bánh quy ngũ sắc

 Cùng học cách làm món bánh quy ngũ sắc hấp dẫn cùng cô nàng đầu bếp xinh đẹp đến từ game24h.

Bánh giáng sinh nhiều tầng

 Cùng học cách làm món bánh giáng sinh nhiều tầng thơm ngon và hấp dẫn với đầu bếp game24h.

Bánh rán cầu vồng

Món bánh rán cầu vồng kỳ diệu không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc rực rỡ mà còn bởi hương vị ngọt ngào độc đáo của nó. Hãy cùng đầu bếp Minnie học cách làm món tráng miệng ngon tuyệt này nhé!

Kẹo mút tình yêu

Những chiếc kẹo mút ngọt ngào được đầu bếp Sarah chuẩn bị và thực hiện một cách cầu kỳ. Không chỉ đẹp mắt, mỗi cây kẹo còn chứa đựng hương vị riêng rất tuyệt vời.

Bánh quy bí ngô

Món bánh quy bí ngô lạ mắt và hấp dẫn chuẩn bị được hoàn thành bởi đầu bếp Lucy. Tuy nhiên, cô ấy rất muốn chia sẻ với bạn bí quyết thực hiện món ăn đặc biệt này.

Bánh kem kẹo mút

Liệu bánh kem có thể kết hợp với kẹo mút để tạo nên một món ăn mới? Nghe có vẻ lạ, nhưng cô nàng đầu bếp Lucy đang rất tự tin khi thực hiện món ăn này. Bạn hãy tham gia cùng cô ấy nhé,

Lẩu thập cẩm

Trong những dịp gặp gỡ bạn bè và người thân, lẩu thập cẩm là một món ăn tuyệt vời và cũng đầy ý nghĩa nữa. Bạn hãy cùng đầu bếp của Game 24H tìm hiểu cách chế biến một nồi lẩu thập cẩm ngon tuyệt nhé!

Làm bánh tình yêu

Chiếc bánh ẩn chứa tình cảm của người con gái dành cho người mình yêu vô cùng ý nghĩa. Vào bếp và cùng đầu bếp Shannon của Game 24h học làm nó nhé.

Cá hồng chiên bột

Bạn đã thử làm món cá hồng chiên bột theo phong cách mới chưa? Hãy tham gia trò chơi này và cùng anh chàng đầu bếp Lâm vui tính hoàn thành món ăn độc đáo của anh ấy nhé!