Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Bánh rán cầu vồng

Món bánh rán cầu vồng kỳ diệu không chỉ hấp dẫn bởi màu sắc rực rỡ mà còn bởi hương vị ngọt ngào độc đáo của nó. Hãy cùng đầu bếp Minnie học cách làm món tráng miệng ngon tuyệt này nhé!

Cuộn Sushi

 Học cách làm món cơm cuộn sushsi món ăn truyền thống của người nhật bản trong game cuộn sushi online 24h cùng cô đầu bếp dễ thương.

Làm bánh sinh nhật

Bạn có muốn tự làm cho mình một chiếc bánh sinh nhật ngon tuyệt và đẹp mắt không? Hãy cùng chơi game làm theo những hướng dẫn vô cùng đơn giản để làm bánh nhé.

Làm bánh táo nướng

Những trái táo trong trang trại của Emma đang chín rộ, cô nàng muốn làm một vài chiếc bánh táo để tặng cho những người hàng xóm thân thiện của mình. 

Làm bánh táo Pháp

Bạn có muốn thưởng thức món bánh táo Pháp vô cùng ngon và hấp dẫn không. Chắc chắn đây là món bánh táo cực kì mới mà bạn được học trong game.

Cơm rang thịt cừu

 Cùng học cách chế biến cơm rang thịt cừu online với cô nàng đầu bếp Sarah của game24h.

Bánh giáng sinh nhiều tầng

 Cùng học cách làm món bánh giáng sinh nhiều tầng thơm ngon và hấp dẫn với đầu bếp game24h.

Bánh quy ngũ sắc

 Cùng học cách làm món bánh quy ngũ sắc hấp dẫn cùng cô nàng đầu bếp xinh đẹp đến từ game24h.

Kẹo mút tình yêu

Những chiếc kẹo mút ngọt ngào được đầu bếp Sarah chuẩn bị và thực hiện một cách cầu kỳ. Không chỉ đẹp mắt, mỗi cây kẹo còn chứa đựng hương vị riêng rất tuyệt vời.

Bánh quy bí ngô

Món bánh quy bí ngô lạ mắt và hấp dẫn chuẩn bị được hoàn thành bởi đầu bếp Lucy. Tuy nhiên, cô ấy rất muốn chia sẻ với bạn bí quyết thực hiện món ăn đặc biệt này.