Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Tiêu diệt quỷ dữ

Một con quỷ siêu nhiên, ác độc đang thịnh hành trong tôn giáo, huyền bí học, văn học và văn hóa dân gian.

Đêm thây ma

Ngày rằm tháng giêng sẽ là thúc các thây ma trỗi dậy. Hãy cùng Zac tiêu diệt thây ma bảo vệ thành phố nhé!

Đại bác ma cà rồng

Bạn hãy điều khiển những con ma cà rồng bằng khẩu đại bác thần công vượt qua mục sư để tìm gặp con người nhé.

Thợ săn Zombie

Thế giới tràn ngập Zombie đủ mọi thể loại đã và đang đe dọa nghiêm trọng đến sự an toàn của các cư dân. Và giờ còn nguy hiểm hơn nữa khi chúng đã biết sử dụng cả vũ khí. Chơi game và cùng thợ săn tiêu diệt chúng nhé.

Ác mộng 6

Lại một đêm nữa cậu bé Viktor lạc vào những cơn ác mộng kỳ lạ và bí ẩn. Thật đáng sợ nếu như để những con quỷ dữ bắt được cậu ý trong giấc mơ. Các bạn hãy cùng Viktor giải đáp những bí ẩn để thoát khỏi cơn ác mộng an toàn nhé.

Chuyện tình Zombie

Một chuyện tình vô cùng cảm động giữa một chàng trai và cô bạn gái không may bị biến thành Zombie. Liệu anh ấy sẽ làm gì để giữ cô bạn gái bên mình đồng thời cũng đảm bảo được an toàn cho chính bản thân đây!

Phòng tuyến cuối cùng 2

Tiểu đội của bạn bị tấn công bởi những xác sống Zombie, chỉ còn mình bạn sống sót và trụ lại tại. Liệu bạn có bảo vệ được phòng tuyến cuối cùng và sống sót khỏi sự tấn công của những thây ma. Hãy cùng thử sức mình nhé.

Xe tải diệt zombie

 Cùng tham gia những màn lái xe diệt zombie cực vui cùng tay lái xế hài hước trong tựa game xe tải diệt zombie

Hạ gục Donald Trump

Tổng thống Donald Trump không nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người dân, hãy xem làm thế nào có thể khiến ông ấy đầu hàng và không dám lên cầm quyền nhé.

Địa ngục Rio 2016

Thế vận hội Olympic địa ngục Rio 2016 đã chính thức khởi tranh, vì một vài lý do, các siêu sao bóng đá cũng tham gia, cùng họ chơi ngay nào các bạn!