Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Mưa kẹo ngọt

 Nhanh tay bắt lấy những viên kẹo ngọt ngào trong game cơn mưa kẹo ngọt và trở thành vua kẹo ngọt với những phần thưởng thú vị nhé.

5 anh em siêu nhân 5

Cùng trở lại tuổi thơ với tựa game huyền thoại 5 anh em siêu nhân chống lại cái ác bảo vệ lẽ phải.Hãy gia nhập biệt đội 5 anh em siêu nhân biến hình đi tiêu diệt thế lực bóng tối .

Người que nhảy

Game người que là một thể loại game kết hợp giữa game vui nhộn và game hành động. Hãy điều khiển người que nhảy được thật nhiều bậc thang nhé

Cún con tập lặn

Đầu năm mới, cún con quyết định du xuân thám hiểm đại dương xanh. Bạn hãy giúp cún con hoàn thành mục tiêu nhé.

Bẫy chuột

Bạn hãy đặt những miếng phô mai để dụ những chú chuột ra khỏi hang ổ của mình nhé!

Tom và Jerry đua ô tô

Tom và Jerry đang có mặt tại một cuộc đua xe ô tô cổ điển. Tham gia cùng họ là 2 người bạn rất vui tính. Liệu ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đua đầy bất ngờ này?

Hành trình của Doremon

Nếu là fan của bộ truyện tranh Doremon, liệu bạn có thể nhớ hết những trang phục mà mèo ú từng mặc trong các cuộc phiêu lưu của cậu ấy? Hãy thử khả năng suy luận của bạn trong game này nhé!

Angry Bird đua xe

Thế giới Angry Bird đang sôi động hơn bao giờ hết với giải vô địch đua xe mở rộng. Liệu những chú chim điên, vua lợn hay nhân vật bí ẩn nào sẽ chiến thắng trong những đường đua đầy bất ngờ phía trước?

Doremon lái xe

Đường phố Tokyo rất chật chội, lúc nào cũng có thể bắt gặp rất nhiều chướng ngại vật kỳ lạ trên đường đi. Bạn hãy giúp Doremon điều khiển chiếc oto mini vượt qua đường nhé!

Mr Bean cắt tóc

Game Mr Bean cắt tóc và bắt đầu những trò đùa tinh nghịch tại đây, hãy cùng chơi game và xem những trò đùa của Mr Bean nhé.