Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Thời trang đêm Noel

 Cô nàng Sarah đang chuẩn bị có một buổi tiệc với những người bạn với sự góp mặt của ông già Noel, hãy chuẩn bị một bộ đồ thật đẹp cho cô ấy nhé !

Nặn người tuyết

 Bạn có biết trò chơi nặn người tuyết nổi tiếng ở những địa danh có tuyết rơi như Bắc Cực, cùng tham gia cuộc thi nặn người tuyết và đua tài trên bảng xếp hạng nhé !

Quà tặng giáng sinh

 Ông già Noel đang đi lượm những món quà để tặng cho các bạn nhỏ, đồng hành cùng ông ấy nhé

Giải bóng đá giáng sinh

Trong những hoạt động để đón chào ngày giáng sinh có hoạt động thể thao vô cùng hấp dẫn đó là giải bóng đá giáng sinh cuộc tranh tài giữa ông già Noel và mụ phù thủy, hãy cùng đón xem và cổ vũ cho ông già Noel nhé.

Bánh kem mừng năm mới

Hoàn thành một chiếc bánh kem ngon tuyệt để chào đón năm mới, bạn sẽ có niềm vui, sự may mắn và cả sự thích thú nữa. Hãy bắt đầu làm chiếc bánh ngọt ngào và rực rỡ nhất ngay bây giờ nào!

Cô nàng giáng sinh

Không khí rộn ràng và tươi mới của Giáng sinh đang tràn ngập khắp nơi. Bạn hãy giúp cô nàng giáng sinh Christmas trang điểm và diện đồ thật ấn tượng cho bữa tiệc Noel sắp tới nhé.

Đoàn xiếc Noel

Đoàn xiếc của ông già Noel với những thành viên đặc biệt sắp biểu diễn những màn bắn pháo lạ mắt và hấp dẫn. Bạn hãy tham gia và giúp ông già Noel thực hiện tiết mục này nhé!

Con đường giáng sinh 2

Một cơn bão tuyết vừa quét qua nhà máy của ông già Noel và cuốn các hộp quà rơi khắp khu rừng. Bạn hãy giúp thần lùn Gnome nhặt lại đủ các hộp quà trước đêm Giáng sinh nhé!

Làm bánh Noel

Giáng sinh tới cũng là lúc các đầu bếp thỏa sức sáng tạo những món ăn mới cho ngày lễ đặc biệt này. Một cây thông Noel được làm từ những chiếc bánh quy nhân gừng là một ý tưởng không tồi phải không nào?

Thời trang Noel

Giáng sinh đến rồi, hãy chuẩn bị cho mình những bộ trang phục và trang điểm thật đẹp để chào đón một giáng sinh vui vẻ an lành nhé.