Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Thành phố chết

Đến với game thành phố chết mọi người chơi sẽ đều phải trải qua cảm giác đấu súng đến rợn người cùng với lũ zombie trỗi dậy.

Bắn vịt online

Game bắn vịt online hoàn toàn mới với cách chơi độc đáo, chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả các bạn yêu thích trò chơi bắn vịt nổi tiếng bấy lâu nay.

Bảo vệ bờ biển 2

Game bảo vệ bờ biển sẽ biến những cuộc đấu súng tẻ nhạt trước đây thành một trong những trận chiến ác liệt nhất trong lịch sử.

Người que bắn nhau

Game người que bắn nhau thuộc thể loại game bắn súng khá độc đáo, thay vì sử dụng những khẩu súng có độ chính xác cao thì khi bắn cung người chơi sẽ gặp khá nhiều thử thách. Hãy chơi game người que bắn cung để trải nghiệm trò chơi nhé!

Cao bồi diệt zombie 2

 Game cao bồi diệt zombie sẽ đưa chúng ta vào trận chiến không khoan nhượng giữa một bên là anh chàng cao bồi đơn độc và một bên là zombie ngoài hành tinh. Cùng xem điều gì sẽ xảy đến tiếp theo bằng cách click chơi game các bạn nhé! 

Robot bắn tỉa

Game robot bắn tỉa, một trò chơi chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển chú robot của mình hạ gục kẻ địch nhanh nhất có thể.

Bắn đĩa bay

 Game bắn súng đĩa bay là tựa game nhập vai rất hút người chơi, nếu bạn yêu thích thử thách bản thân thì lựa chọn game bắn đĩa bay này là lựa chọn chính xác rồi đó! 

Angry Birds - Thử tài thiện xạ

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau gặp lại Angry Birds-Những chú chim nổi giận trong một phiên bản khác với cách chơi hoàn toàn mới lạ. Tham gia game và cùng khám phá những điều thú vị trong trò chơi này nhé!

Trực thăng chiến đấu

Hãy lái chiếc trực thăng Apache và tiêu diệt bọn khủng bố và trở về căn cứ an toàn nhé.

Máy bay chiến đấu

Game ban may bay - Kẻ thù đang tấn công vào căn cứ quân sự. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc trực thăng chiến đấu hiện đại ngăn cản và tiêu diệt kẻ thù không cho chúng tấn công vào căn cứ.