Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Sát thủ súng ngắm

Người que vừa nhận được nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là tiêu diệt nhưng tên tội phạm cực kỳ nguy hiểm. Cùng người que ám sát chúng nào.

Rambo lùn

Thế giới đã bị xâm chiếm bởi đội quân bóng tối của tên ác quỷ Dracula. Rambo lùn giờ đây là người duy nhất có khả năng cứu thế giới. Anh quyết định lên đường tìm tới hang ổ của tên trùm và tiêu diệt hắn.

Cuộc chiến vũ trụ

 Cuộc chiến giữa binh đoàn bảo vệ trái đất và những thế lực thù địch lại nổ ra, bạn hãy đồng hành cùng những chiến binh mạnh nhất chiến đấu chống lại kẻ thù.

Đi săn

 Trò chơi đi săn online đầy hấp dẫn với những bàn chơi săn thú vui nhộn. Cùng tham gia bắt những chú thú hoang dã như gấu, chim hay hươu nhé.

Phi thuyền X

Cuộc đại chiến dải thiên hà giữa những đế chế hùng mạnh nhất đang diễn ra, tiêu diệt tất cả và giành chiến thắng

Đại chiến mafia

Anh chàng Pedro - bạn thân nhất của bạn đã bị bắt, hãy lên đường giải cứu ngay thôi

Vua đột kích

Nhập vai một anh chàng đặc công bí ẩn đang tìm cách thoát khỏi biên giới giữa các chết và sống. Giúp đỡ anh chàng tiêu diệt tất cả những tên khủng bố dám cản đường.

Bắn tỉa phòng thủ

Chàng xạ thủ bắn tỉa đầy kiêu hãnh đã nhận nhiệm vụ phòng thủ cứ điểm, hãy giúp cậu ấy hoàn thành mục tiêu và phát triển kỹ năng bắn tỉa siêu hạng của bạn.

Perry và những người bạn

Perry và những người bạn xoay quanh cuộc chiến đấu của liên minh anh hùng bao gồm: Agent P, Randy, Wander and Sylvia, Dipper và Mabel, nhằm chống lại liên minh tội ác do tiến sĩ Doofenshmirtz thành lập.

Robotboy phiêu lưu

Tên độc tài Kamikazi đã kích hoạt một làn sóng thủy lôi vô cùng mạnh mẽ, hãy giúp đỡ cậu bé Robotboy phá hủy âm mưu của hắn.