Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Chăm sóc em bé 2

Cô trông trẻ có việc bận đột xuất nhờ bạn trông trẻ giúp cô ấy. Hãy chăm sóc em bé bằng cách làm theo những yêu cầu của em bé nhé

Nữ hoàng băng giá Elsa

Trong game nữ hoàng băng giá Elsa bạn sẽ đóng vai cô em gái Anna xinh đẹp và ghi nhớ các món đồ nữ hoàng băng Elsa đã mặc.

Anna làm đẹp da

Bạn sẽ chăm sóc da, trang điểm và chọn lựa trang phục cho cô nàng Anna xinh xắn, giúp cô hóa trang giống như công chúa tuyết

Elsa làm đẹp da

Bạn sẽ nhận nhiệm vụ làm đẹp và trang điểm cho Elsa và sau đó chọn trang phục, phụ kiện với những đồ hợp với bản thân cô ấy

Làm bánh táo nướng

Những trái táo trong trang trại của Emma đang chín rộ, cô nàng muốn làm một vài chiếc bánh táo để tặng cho những người hàng xóm thân thiện của mình. 

Chọc phá cô chủ nhiệm

Game kể về cô nàng Lucy tóc vàng xinh đẹp nhưng vô cùng hiếu động. Lần này Lucy sẽ quậy tung cả lớp học và trêu chọc cô giáo chủ nhiệm của mình.

Làm bánh táo Pháp

Bạn có muốn thưởng thức món bánh táo Pháp vô cùng ngon và hấp dẫn không. Chắc chắn đây là món bánh táo cực kì mới mà bạn được học trong game.

Đám cưới của tôi

 Tham gia game đám cưới của tôi và trở thành nhà tạo mẫu cô dâu chuyên nghiệp.Chọn những bộ đồ đẹp nhất khiến cô dâu trở nên lộng lẫy trong ngày hạnh phúc.

Vụ nổ băng

 Chơi game vụ nổ băng và cùng giúp cô nàng Macrceline vượt qua bọn chim cánh cụt phiền phức và tìm đường trở về nhà nhé.

Bói tình yêu 4

 Game bói tình yêu 4 hấp dẫn mới nhất đã được xuất bản.Hãy chơi để biết một nửa của cuộc đời bạn là ai.