Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Tập tô màu con vật

Trong dịp nghỉ hè, các bé sẽ được bố mẹ cho đi chơi công viên thú. Hãy tô màu những con vật bé đã nhìn thấy thật sinh động nhé.

Bói tình yêu 5

Bạn đang có tình cảm với một ai đó? Chơi game bói tình yêu 5 để tham khảo độ hợp nhau của bạn và nửa kia là bao nhiêu % nhé.

Tắm cho em bé 2

Mẹ đi vắng nhà bạn sẽ giúp mẹ tắm cho em bé trước khi mẹ về. Cùng tắm cho em bé ngay bây giờ nào.

Trở lại trường học

Sau kì nghỉ lễ dài, chúng ta phải quay trở lại trường học. Hãy giúp các bạn làm đẹp và chọn cho mình trang phục phù hợp nhất nhé

Bác sĩ đa khoa

Bác sĩ đa khoa Allison sẽ phải chữa bệnh cho các bệnh nhân. Bạn hãy giúp bác sĩ đa khoa Allison hoàn thành nhiệm vụ nhé.

Trị thương cho Anna

Anna đang mang bầu nhưng không may lại bị thương. Bạn hãy giúp anna điều trị các vết thương mà anna gặp phải nhé

Chăm sóc em bé 2

Cô trông trẻ có việc bận đột xuất nhờ bạn trông trẻ giúp cô ấy. Hãy chăm sóc em bé bằng cách làm theo những yêu cầu của em bé nhé

Anna làm đẹp da

Bạn sẽ chăm sóc da, trang điểm và chọn lựa trang phục cho cô nàng Anna xinh xắn, giúp cô hóa trang giống như công chúa tuyết

Bói tình yêu

Bạn đang lo lắng về tình cảm của cả 2 người liệu có đi đến đâu không.Hãy điền tên bạn và người ấy vào và bạn sẽ biết ngay kết quả là bạn và người ấy có hợp nhau hay không..

Đám cưới của tôi

 Tham gia game đám cưới của tôi và trở thành nhà tạo mẫu cô dâu chuyên nghiệp.Chọn những bộ đồ đẹp nhất khiến cô dâu trở nên lộng lẫy trong ngày hạnh phúc.