Looking for a replacement for iGoogle? Try igHome.com

 
  My Rss Feeds

Phẫu thuật tim

 Game phẫu thuật tim trên Game 24H là tựa game bác sĩ phẫu thuật được rất nhiều người chơi yêu thích. Bạn sẽ tham gia chữa bệnh cho bệnh nhân của mình, thử đóng làm bác sĩ xem mình có khả năng trở thành bác sĩ không nào!

Bác sĩ khám răng

Game bác sĩ vẫn luôn là thể loại game yêu thích của nhiều bạn nhỏ. Bởi khi chơi game, các bạn sẽ được làm những công việc của một bác sĩ thực thụ, từng bước chữa bệnh cho bệnh nhân của mình! 

Bác sĩ chữa tai

Chắc chắn bạn nào cũng đã từng bị ốm đúng không nào? Cô nàng Elsa của chúng ta cũng vậy, hôm nay cô bé bị đau tai đấy. Bạn hãy thử làm bác sĩ và chữa khỏi bệnh cho cô bé nhé!

Bác sĩ chữa chân 2

Game bác sĩ chữa chân 2có cách chơi đơn giản, thêm vào đó màu sắc đồ họa nổi bật sẽ làm người chơi vô cùng hứng thú. Chơi ngay nào!

Thợ mỏ đào vàng 2

Trong game Thợ mỏ đào vàng này nhiệm vụ của bạn đó là đồng hành cùng anh chàng thợ mỏ để có thể lấy được nhiều tiền vàng và đá quý nhất.

Tập tô màu 2

Nghỉ hè các bé đã có bài tập về nhà chưa? Hãy chơi game tập tô màu 2 vừa học mà vừa chơi ngay nào.

Tập tô màu con vật

Trong dịp nghỉ hè, các bé sẽ được bố mẹ cho đi chơi công viên thú. Hãy tô màu những con vật bé đã nhìn thấy thật sinh động nhé.

Tập tô màu

Hãy thế hiện bạn là một nhà hội họa, một họa sĩ tài ba qua trò chơi Game tô màu rất đơn giản và thú vị này nhé.

Bệnh viện thú cưng

Những chú thú cưng yếu ớt luôn cần bàn tay chăm sóc tận tình của những bác sỹ kinh nghiệm nhất. Bạn hãy cùng bác sỹ Chloe điều trị cho các bệnh nhân đặc biệt của bệnh viện thú cưng nhé.

Thành phố thời trang

Kinh đô thời trang New York là thiên đường dành cho các nhà thiết kế thời trang và cả các tín đồ mua sắm. Dạo quanh thành phố, chọn những trang phục đẹp nhất và hoàn thành mẫu thiết kế của bạn nào!